Công ty TNHH Thương mại Thép Vĩnh Bình chuyên gia công chấn dập theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có như: máng xối, diềm, U chấn, biển báo V chấn các loại….

gia công tôn cán sóng

DỊCH VỤ GIA CÔNG THÉP VĨNH BÌNH

Thép Vĩnh Bình có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thép, gia công sản phẩm theo đúng yêu cầu bản vẽ. Chúng tôi cam kết giao nhanh sau khi gia công xong để hàng kịp tiến độ thực hiện công trình.  Chúng tôi sử dụng phôi chất lượng như tôn Hoa Sen, Đông Á, Phương Nam để gia công sản phẩm cho khách.

thép v mạ kẽm

Ngoài ra, chúng tôi có đội xe chuyên dụng vận chuyển hàng đến tận công trình, đảm bảo sản phẩm không bị mưa ướt và trầy xước. Thép Vĩnh Bình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình tư vấn và thực hiện hợp đồng.

gia công xà gồ thép

BẢNG GIÁ GIA CÔNG THÉP VĨNH BÌNH MỚI NHẤT 2020

Bảng giá gia công thép 2020 mới nhất được Vĩnh Bình cập nhật liên tục và thường xuyên.  Gọi ngay (028) 6265 7997 để nhận báo giá hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ sớm liên hệ. Vĩnh Bình cam kết gửi báo giá tôn lạnh hợp lý nhất và tốt nhất đến Qúy khách hàng.

Thép Vĩnh Bình là nhà  phân phối số 1 của  Tôn Phương Nam, Hoa Sen và các sản phẩm tôn cuộn mạ kẽm và thép tấm mạ kẽm từ các thương hiệu uy tín chất lượng như Đông Á, Nam Kim, Sunsco, Pomina….Ngoài ra, Thép Vĩnh Bình chuyên sản xuất, gia công các loại tôn soi lỗ cán sóng, xà gồ, ke ống gió, U kẽm chấn, V chấn các loại.

gia công ốp nóc

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình

Hotline: (028) 6265 7997

Kinh doanh 1: 0903 800 469 (Ms Linh)

Kinh doanh 2: 0903 800 245 (Ms Nguyên)

Địa chỉ: 623 QL1A, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân

Thêm bình luận