Lam gió

Liên hệ

Giá: Liên Hệ

Kinh doanh 1: 0903 800 572 (Mr Sum)

Kinh doanh 2: 0903 800 245(Ms Nguyên)

Mô tả

Giới thiệu 

Lam gió hay còn gọi Louver hoặc cửa lam gió, cửa louver. Thường được lắp đặt ở cửa ra vào hoặc được sử dụng làm cửa sổ. Về cơ bản là một tập hợp các cánh nghiêng được thiết kế để gió và ánh sáng luồng từ khu vực này sang khu vực khác của tòa nhà và nhà xưởng nhà kho. Lượng không khí chuyển động qua cửa gió phụ thuộc vào cấu hình cửa gió. 

Lam gió đã được xem là một cách hiệu quả để cắt giảm chi phí làm mát và giúp kiểm soát nhiệt độ trong một tòa nhà, nhà xưởng. Bên cạnh đó, còn là dòng sản phẩm các phụ kiện đi kèm trong lắp dựng nhà xưởng. Thép Vĩnh Bình nhận gia công theo mẫu bản vẽ thiết kế của khách hàng.

Kích thước

Tùy theo nhà xưởng, lam gió sẽ có kích thước khác nhau, đặt ở vị trí khác trong nhà xưởng. Một số sản phẩm Thép Vĩnh Bình đã làm:

Lam gió 3850 x 440
Lam gió 3650 x 440
Lam gió 3850 x 310
Lam gió 3850 x 315
Lam gió 4000 x 315

Thép Vĩnh Bình sẽ gia công tùy theo kích thước khách hàng yêu cầu và đến tận nơi đo đạc kích thước nếu khách hàng yêu cầu.

Vật tư sản xuất 

Mỗi loại kích thước cần vật liệu khác nhau. Để sản xuất được lam gió thép, cần có thép hình U mạ kẽm, thép hình U mạ màu, xà gồ

Bản vẽ lam gió
Bản vẽ lam gió

Công dụng 

Hệ thống các nhà xưởng, nhà kho luôn cần có sự thông thoáng với bên ngoài bằng các hệ thống thông gió cưỡng bức hoặc cửa thông gió tự nhiên với khí trời. Louver có kích thước phong phú đa dạng, lắp ghép với kết cấu khung cửa đơn giản, dễ lắp đặt đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Louver giúp không khí đi qua tự do và đủ ánh sáng ngay cả khi đóng cửa.

Cánh cửa sổ này đảm bảo đủ sự riêng tư, bảo vệ khỏi nhiệt độ cao ban ngày và ánh sáng chói bên trong các tòa nhà mà không ảnh hưởng đến hệ thống thông gió.

Sản phẩm rất dễ lau chùi, cánh cửa được thiết kế với một khoảng cách nhất định, thuận tiện cho việc vệ sinh.

Các cánh có thể được thiết kế góc cạnh để kiểm soát luồng không khí.

Nó cung cấp thông gió tự nhiên cho kích thước của cửa sổ.

Cửa thông gió tiết kiệm năng lượng vì nó sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên để giảm chi phí sưởi ấm và làm mát của bạn.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT GIA CÔNG LAM GIÓ NGAY HÔM NAY

Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình

Hotline: (028) 6265 7997

Kinh doanh 1: 0903 800 572 (Mr Sum)

Kinh doanh 2: 0903 800 245 (Ms Nguyên)

Địa chỉ: 623 QL1A, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân

Email: hotansum@thepvinhbinh.com.vn

 

Đề lại bình luận của bạn