Lam gió hay còn gọi Louver hoặc cửa lam gió, cửa louver. Lam gió thường được lắp đặt ở cửa ra vào hoặc được sử dụng làm cửa sổ. Lam gió về cơ bản là một tập hợp các cánh nghiêng được thiết kế để gió và ánh sáng luồng từ khu vực này sang khu vực khác của tòa nhà và nhà xưởng nhà kho. Lượng không khí chuyển động qua cửa gió phụ thuộc vào cấu hình cửa gió.

Lam gió đã được xem là một cách hiệu quả để cắt giảm chi phí làm mát và giúp kiểm soát nhiệt độ trong một tòa nhà, nhà xưởng. Lam gió là dòng sản phẩm các phụ kiện đi kèm trong lắp dựng nhà xưởng. Thép Vĩnh Bình nhận gia công lam gió theo mẫu bản vẽ thiết kế của khách hàng.

 

Kích thước lam gió

Tùy theo nhà xưởng, lam gió sẽ có kích thước khác nhau, đặt ở vị trí khác trong nhà xưởng. Một số loại lam gió Thép Vĩnh Bình đã làm:

Lam gió 2000 x 1000
Lam gió 4000 x 1000
Lam gió 1500 x 1500
Lam gió 1000 x 1000

LAM GIÓ, CỬA CHỚP, CỬA LẤY SÁNG TIẾT KIỆM VÀ AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

+ So với tất cả các sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt thì lam gió, cửa chớp, cửa lấy sáng là dòng sản phẩm tiết kiệm vì nguyên vật liệu của lam gió, cửa chớp, cửa lấy sáng chủ yếu bằng tôn độ dày từ 0.40 – 0.45mm với đầy đủ kích cở kiểu dáng mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

– Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng lam gió xin vui lòng liên hệ với , chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ bảng màu để cho quý cách lựa chọn bên cạnh đó vấn đề kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về việc lắp đặt đặc biệt là những công trình lớn, yêu cầu kỹ thuật cao.

– Nguyên liệu tôn chúng tôi đang sử dụng cho sản phẩm lam giólà của nhà máy tôn Phương Nam, nhà máy tôn Hoa Sen, nhà máy tôn Nam Kim, nhà máy tôn Đông Á.

– Lam gió louver hiện nay với đa dạng mẫu mà thích hợp với các công trình xây dưng nhà xưởng, đặc biệt lam gió louver thích hợp với nhu cầu làm tường bao quanh lấy được ánh sáng bên ngoài.

Thép Vĩnh Bình sẽ gia công tùy theo kích thước khách hàng yêu cầu và đến tận nơi đo đạc kích thước nếu khác hàng yêu cầu.